Ba lô Targus With Find my
Giới thiệu ba lô Targus hỗ trợ tìm kiếm bằng hệ thống Find My mà không cần AirTag 13

Nhà sản xuất phụ kiện Targus mới đây đã công bố sản phẩm ba lô mới tên là Cypress Hero EcoSmart Backpack có khả năng hỗ trợ tìm kiếm bằng app Find My của Apple (Targus backpack find my). Sản phẩm đã được vinh danh Giải thưởng Sáng tạo CES 2022 trước thềm sự kiện công nghệ hàng năm sắp diễn ra.

5726004 Precision Finding

Ba lô được trang bị một module theo dấu nhỏ, cho phép theo dõi vị trí của nó trong app Find My trên iPhone, iPad, Mac và Apple Watch mà không cần sử dụng AirTag. Dựa trên hình ảnh trên trang web CES thì có vẻ như ba lô này cũng sẽ hỗ trợ tính năng Tìm kiếm Chính xác Precision Finding, cTargus cho biết ba lô có một ngăn đệm có thể chứa MacBook Pro 16 inch cùng một số ngăn và túi khác cho các thiết bị và vật dụng cá nhân. Ngoài ra có “những vật liệu tái chế tương đương với khoảng 26 chai nhựa” được sử dụng để sản xuất mỗi chiếc ba lô. Cypress Hero EcoSmart Backpack dự kiến sẽ bán ra vào mùa xuân năm sau nhưng giá vẫn chưa được tiết lộ.ho phép người dùng iPhone 11 trở lên xem khoảng cách và hướng chính xác đến ba lô bằng các phản hồi âm thanh, hình ảnh và xúc giác nhờ vào chip U1 đã được Apple mở ra cho các phụ kiện bên thứ 3.

Nếu ba lô được mang đi khỏi chủ sở hữu và nằm ngoài phạm vi bluetooth thì vẫn có thể tận dụng hệ thống các thiết bị Find My để giúp tìm ra nó.

Sau đây là bài trên tay Targus backpack Find my của Tinhte tại CES 2022

5825001 Targus FindMy Balo tinhte cuhiep2
Trong balo có thiết bị theo tiêu chuẩn của Apple để có thể tìm được bằng app Find My trên iPhone mà không cần phải gắn thêm AirTag. Thiết bị dùng Find My gắn trên balo có thể dùng được 5 đến 10 năm với 1 cục pin đi kèm nên anh em không cần lo lắng về phin của nó.

Để dùng tính năng này thi anh em chỉ cần mở app Find My trên iPhone lên sẽ thấy balo xuất hiện trong app. Sau đó kết nối nó vào. Giống như AirTag nó sẽ đồng hành cùng thiết bị Apple nào đó trên người anh em, nếu không đồng hành (bỏ lại, bỏ quên lại) nó sẽ báo. Ví dụ anh em đi cách xa cái balo mấy m thì nó sẽ báo là anh em để quên cái balo. Cái thông báo này giúp anh em không quên đồ. Đó là quan trọng

Còn tính năng thần thánh hơn là lỡ anh em để quên rồi hay anh em làm sao đó bị thất lạc cái balo này thì nó sẽ dựa vào các thiết bị Apple xung quanh nó để định vị và báo trên App Find My để anh em tìm được. Dựa vào thiết bị Apple xung quanh là bất cứ thiết bị nào, của ai, nó sẽ dùng ké vị trí của thiết bị đó một cách bí mật, bảo mật người dùng thiết bị đó sẽ không biết.

Người dùng thiết bị Apple nào đó nếu di chuyển cùng cái balo (trên xe chẳng hạn) thì sẽ nhận được thông báo là có cái balo đi cùng (tránh bị gắn thiết bị theo dõi).

5825002 Targus FindMy Balo tinhte cuhiep1
Công nghệ Find My hay tuy nhiên chưa được nhiều hãng áp dụng. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều hãng làm phụ kiện dùng nó.
5825003 Targus FindMy Balo tinhte cuhiep3
Nút bấm để kết nối, tìm… nút này anh em làm một lần đầu thôi. Hoặc khi nào tìm ngược lại iPhone thì cần. Nhưng mình chưa thử được kỹ tính năng tìm ngược lại iPhone xem nó hoạt động như thế nào.
Targus Backpack Findmy
Thử nhấn tìm bằng app Find My trên iPhone.
5825004 Targus FindMy Balo tinhte cuhiep5
Balo này được làm từ nhựa tái chế từ 26 chai nhựa và các thành phần khác.
5825005 Targus FindMy Balo tinhte cuhiep8
Kích thước lớn và đựng được nhiều đồ
5825006 Targus FindMy Balo tinhte cuhiep11
Mặt trước
5825007 Targus FindMy Balo tinhte cuhiep13
Mặt sau có lớp đệm êm và chống mô hôi
5825008 Targus FindMy Balo tinhte cuhiep14
Móc để cài vào vali kéo
5825010 Targus FindMy Balo tinhte cuhiep7
Giới thiệu ba lô Targus hỗ trợ tìm kiếm bằng hệ thống Find My mà không cần AirTag 14

Xem thêm: Balo Targus

Nguồn: Tinhte.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *