Khoá Targus DEFCON™ Ultimate Universal Resettable Combination Lock – ASP96RGLX

43 

Khóa Targus DEFCON™ Ultimate  của Targus là một giải pháp bảo mật linh hoạt giúp đảm bảo thiết bị của bạn luôn an toàn. Dưới đây là các tính năng chính:
Tương thích: Nó hoạt động với hầu hết các định dạng khe khóa chính, bao gồm cả khe khóa hình lăng tròn lớn. Cho dù thiết bị của bạn có khe khóa Kensington® Nano, K-Slot của Kensington, hoặc thậm chí là khe khóa hình lăng tròn lớn Noble, khóa này đều đáp ứng[1].
Loại bỏ Đầu Thay Đổi: Không cần đầu thay đổi! Khóa này không yêu cầu chúng, giúp tiết kiệm thời gian và giảm nguy cơ mất phụ kiện.
Bảo vệ Thiết Bị: Sử dụng nó để bảo vệ gần như bất kỳ laptop, bàn cắm nào hoặc màn hình. Cho dù bạn làm việc tại nhà, quán cà phê hay phòng chờ sân bay, khóa này mang lại sự yên tâm.
Mã 4 Chữ Số Có Thể Đặt Lại Bởi Người Dùng: Đặt mã kết hợp 4 chữ số của riêng bạn, cung cấp tới 10.000 mã kết hợp duy nhất. Không cần lo lắng về việc mất chìa khóa hoặc đầu thay đổi.
Đầu Khóa Xoay 360°: Đầu khóa có thể xoay một vòng đầy đủ 360 độ, giúp dễ dàng sử dụng khi gắn chặt vào khe khóa.
Dây Bền Bỉ: Dây thép mạ kẽm và có vỏ bọc dài 6,5 feet không thể cắt và chống gỉ. Nó linh hoạt để dễ dàng lắp đặt và đảm bảo thiết bị của bạn không bị mất.
Hãy nhớ rằng Khóa Kết Hợp Đặt Lại Tối Thượng DEFCON™ cung cấp bảo mật mà không cần chìa khóa chung. Giữ thiết bị quý giá của bạn an toàn bất kể bạn làm việc ở đâu!

Danh mục:

Mô tả

The DEFCON™ Ultimate Universal Resettable Combination Lock (ASP96RGL) fits most common lock slots to secure and protect virtually any laptop, docking station, or monitor.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khoá Targus DEFCON™ Ultimate Universal Resettable Combination Lock – ASP96RGLX”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *